DỰ ÁN
Dự án đang thực hiện
Dự án đã thực hiện
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phòng kỹ thuật

(84.8) 62.838.672 - 0903.194.616

THỐNG KÊ
Đang online: 2
Lượt truy cập: 41976
LIÊN KẾT WEB
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Tiết kiệm năng lượng
Nhiên liệu hóa thạch đã được thế giới sử dụng rất nhiều làm chất đốt như than, dầu, khí prôban… Những nhiên liệu này thường đắt, giá cả không ổn định, là mối đe dọa sự biến đổi khí hậu trái đất và là nguồn tài nguyên thiên nhiên có hạn.
Nhiên liệu sinh học là nguồn nhiên liệu mới thay thế nhiên liệu hóa thạch đã và đang được sử dụng rất phổ biến. Nó bao gồm nhiên liệu được làm từ cỏ, ngô, gỗ, khí gas sinh học và các nguyên liệu từ rừng và nông nghiệp khác. Đây là nguồn nhiên liệu tái sinh, bền vững với rất nhiều lợi ích cho cộng đồng và môi trường.
Một loại nhiên liệu sinh học đang được quan tâm nhiều so với nhiêu liệu hóa thạch ngày càng tăng giá là viên nén gỗ. Wood pellet (viên nén gỗ) là nhiên liệu sinh học được sản xuất từ những nguyên liệu phế thải của thực vật là mùn cưa, gỗ vụn, trấu, thân cây ngô ….đây là những nguyên liệu thừa sau khi sử dụng cây làm gỗ xẻ, đồ gia dụng và các sản phẩm nông nghiệp khác.

Dưới tác động của nhiệt độ và áp suất, chất gắn tự nhiên liên kết nguyên liệu lại thành viên nén(wood pellet), vì vậy chúng không bao gồm chất phụ gia. Viên nén (wood pellet),  tạo ra nhiệt lượng lớn do độ ẩm thấp (dưới 10% so với độ ẩm tự nhiên từ 20 – 60% trong lõi gỗ).

Dưới góc độ môi trường, viên gỗ là lý tưởng. Nó chuyển các nguyên liệu dư thừa sẵn có, vô hạn thành nguồn năng lượng sạch hiệu quả. Viên gỗ làm trung hòa các-bon do chúng là một phần của chu kỳ các-bon. Viên gỗ cháy tạo ra CO2, cây hấp thụ lại lượng CO2 này. Vì vậy viên gỗ là nguồn năng lượng tái sinh sạch.

Những lợi ích từ viên wood pellet :

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ thừa,trấu,mùn cưa, rơm rạ  rất dồi dào, vô hạn.

  • Công nghệ sản xuất và vận hành đơn giản, sử dụng ít thao tác và nhân lực
  • Thuận tiện và dễ dàng sử dụng, chất xếp, vận chuyển, có thể lưu kho số lượng lớn với diện tích kho nhỏ hơn các nhiên liệu sinh học khác.
  • Tạo ra năng lượng cao khoảng 4300-5000kcal/kg.
  •  ít tro <1%
  • Giá thành thấp hơn khoản 25-50%  với nhiên liệu hóa thạch đang sử dụng phổ biến
  • Là nguồn nhiên liệu tái sinh, sạch.
  • Được tổ chức bảo vệ môi trường Mỹ xác nhận rằng nhiên liệu sinh học là nguồn năng lượng tái sinh sạch nhất trên trái đất.

Viên nén gỗ(wood pellet) được sử dụng làm chất đốt cho:

·     Máy phát điện.

·     Hệ thống lò hơi.

·     Hệ thống lò sưởi ở các thị trường lạnh: châu âu, Nhật, Hàn Quốc..

·     Dùng lót chuồng ngựa, bò ở các nước châu âu.

·     Dùng làm thức ăn cho gia xúc dối với các wood pellet làm từ bả mía, sơ dừa, thân cây ngô.. những vật liệu này cho hàm lượng chất sơ cao. 

 

 

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ KHÁC
Sản Phẩm Rau Củ Quả
Thiết Kế Công Nghệ
Bảo Trì Công Nghiệp
Lập Hồ Sơ Bản vẽ Kỹ thuật
Hệ Thống Phụ Trợ Công Nghiệp
Thi Thi Công Điện Nước
Cung cấp và lắp đặt
Copyright © 2018 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HI LO. All rights reserved. Designed & Developed by EMSVN